Thiết kế logo

logo sota
Kỹ thuật: 028 6279 8839
Kế toán: 096 2630 824
Thiết kế logo
Kiến thức
Thiết kế logo nhận diện thương hiệu
Logo của công ty sẽ xuất hiện trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Nó là biểu tượng đại diện cho thương hiệu của bạn
Ngày đăng: 10/03/23
Kiến thức
Thiết kế logo thương hiệu
Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu cho mình một logo thương hiệu thật chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ khiến khách hàng. Tuy nhiên, nếu không biết những tiêu chí đánh giá cơ bản, doanh nghiệp sẽ rất dễ bị “lạc lối” trước những mẫu logo mà người thiết kế logo đưa ra.
Ngày đăng: 05/10/23
Kiến thức
Thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp
Logo là một sản phẩm trực quan được thể hiện bằng hình ảnh, chữ viết hoặc kết hợp cả hình ảnh và chữ viết giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Đây không chỉ đại diện cho hình ảnh công ty / doanh nghiệp mà còn mang thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến cho mọi người. Chính vì vậy, mỗi Logo đều phải mang màu sắc riêng, tạo được ấn tượng mạnh trong tâm trí người tiêu dùng.
Ngày đăng: 05/10/23

Bài viết nổi bật

Chi tiết về quy trình làm reels facebook 2024

Đơn giản nó đang là xu hướng của người dùng để giải trí, bản thân mình còn lướt tóp tóp, xem reels nữa thì nhiều người cũng thế, dễ truyền tải dễ lòng ghép bán hàng

Thông tin mới nhất của Search Console (GSC)

Thông báo của Search Console (GSC) về việc URL đã được lập chỉ mục không đảm bảo rằng URL đó sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google (SERP)

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Một dịch vụ Thiết kế web giao diện độc quyền, tính năng đặc biệt biến website thành một web-app đa năng chuẩn Ux/Ui

6 Cách tăng Lead liên tục trên Social Media

Trước khi tiến hành kế hoạch thu thập Lead trên các kênh truyền thông xã hội, nên chuẩn bị mọi thứ và trong tình trạng luôn sẵn sàng

Cách tìm kiếm khách hàng tốt nhất 2024

Trong tất cả các công việc kinh doanh, khách hàng là cốt lõi mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Bởi vậy mà vấn đề tìm kiếm khách hàng luôn được doanh nghiệp/người kinh doanh cá nhân quan tâm hàng đầu.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

Quảng cáo Facebook hay còn có cái tên gọi khác là chạy Facebook Ads. Từ Ads trong Facebook Ads là viết tắt của từ Advertising có nghĩa là quảng cáo. Còn khái niệm quảng cáo facebook hiểu đơn giản thì nó là một hình thức quảng cáo thương hiệu sản phẩm dịch vụ đến các khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Website chuẩn SEO là gì ? 30 tiêu chí đánh giá web chuẩn SEO

Một trang web chuẩn SEO sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, và cuối cùng là tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Hướng Dẫn bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook update mới nhất

Để tăng được lượt follow và thích trên trang cá nhân thì bắt buộc facebook của bạn phải được bật hiển thị số người theo dõi trên Facebook.

Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần giải pháp tư vấn marketing
Đăng ký