Thiết kế Hồ sơ năng lực sự kiện du lịch

Kỹ thuật: 028 6279 8839
Kế toán: 096 2630 824
Thiết kế Hồ sơ năng lực sự kiện du lịch
  Nội dung

   Khi đất nước lâm vào cảnh dịch bệnh thì tất cả các ngành kinh tế đều lâm vào bế tắc. Tất cả mọi thứ đều dừng lại và lao dốc rất nhiều. Ngành du lịch là ngành trọng tâm vì đát nước Việt Nam là đất nước xinh đẹp và phong phú. Cho nên, lượng khách du lịch ngày càng nhiều. Dịch bệnh đã ổn định thì ngành du lịch mới bắt đầu phát triển lại và kiểm soát khắt khe hơn. Cho nên, Thiết kế Hồ sơ năng lực ngành sự kiện du lịch nhằm truyền tải thông tin đến với khách hàng. Từ đó, khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng công ty để có những kiện sự tốt đẹp. 

   Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực sự kiện du lịch

   Hồ sơ năng lực ( tên tiếng anh Profile ) là một trong những bộ tài liệu được sử dụng nhiều trong việc hợp tác với khách hàng. Thiết kế Hồ sơ năng lực ngành sự kiện du lịch truyền truyền tải từ thông tin đến thông tin chi tiết về công ty. Hồ sơ năng lực thường là thuật lại quá trình phát triển công ty cũng như nêu lên giá trị và cốt lõi.

   Các danh mục từ thông tin chung đến chi tiết thể hiện qua các mục sau:

   • Thương hiệu ( Logo, sản phẩm, khẩu hiệu )
   • Quá trình hình thành
   • Giá trị cốt lõi
   • Kinh nghiệm lĩnh vực hoạt động
   • Cơ hội phát triển công ty và đối tác mục tiêu 
   • Sự hình thành và phát triển công ty Du Lịch
   • Tầm nhìn , Sứ mệnh, giá trị cốt lõi công ty du lịch
   • Dịch vụ chính Du Lịch

    

    

    

   Vì sao phải Thiết kế Hồ sơ năng lực ngành sự kiện du lịch?

   Thiết kế hồ sơ năm lực là một những chiến lược kinh doanh quan trọng. Sau đây là những lý do vì sao phải Thiết kế Hồ sơ năng lực:

   • Giới thiệu công ty đến với đối tác

   Tất cả nội dung trong Hồ sơ năng lực đã được trình bày bao gồm tất cả mọi thông tin về công ty đã được thể hiện. Khi công ty có cuộc họp hay cuộc đàm phán với đối tác thì hãy sử dụng chiếc "Profile "này để trình bày với đối tác. nằm thể hiện được năng lực của công ty cộng với sự uy tín và chất lượng.

   • Thiết kế Hồ sơ năng lực nhằm tạo độ uy tín và tính chuyên nghiệp

   Ngoài các trang web và fanpage có sẵn, thì Hồ sơ năng lực đóng vai trò chủ đạo tăng mức độ danh tiếng cho công ty. Khi đối tác nhìn vào Hồ sơ năng lực được thiết kế một cách chuyên nghiệp, sáng tạo, ấn tượng thì đối tác cảm thấy an tâm làm việc với công ty. Chính vì điều đó giúp giữ chân đối tác lâu dài.

   • Mục đích xây dựng truyền thông và xây dựng thương hiệu

   Giúp quảng bá công ty đến với khách hàng nhanh chóng. Thông tin và hình ảnh là cái trọng tâm. Từ đó, khả năng phát triển truyền thông cộng tác và thương hiệu đén với khách hàng tiềm năng cao hơn.

   • Hỗ trợ công ty xây dựng nội bộ

   Ngoài giúp ích cho công ty, và còn hỗ trợ kết nối nhân sự nội bộ trong nội bộ công ty. Cụ thể rằng, kết nối tất cả các phòng ban trong công ty một cách dễ dàng. Để cùng nhau xây dựng phát triển cao hơn và vươn tầm.

    

    

   Thứ tự Thiết kế Hồ sơ năng lực sự kiện du lịch

   1. Thư ngỏ ( Thư ngỏ từ các nhà lãnh đạo công ty )
   2. Giới thiệu về công ty: Tổng quát, lĩnh vực kinh doanh, phát triển trong tương lai
   3. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi
   4. Lịch sử hình thành và quá trình phát triển
   5. Sơ đồ tổ chức
   6. Thành tích đặc biệt: Nhân lực, đánh giá chất lượng, bảng báo giá, danh hiệu
   7. Giới thiệu các dịch vụ do công ty cung cấp: Du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch team building,... Các địa danh nổi tiếng
   8. Ngoài các dịch vụ vừa kể trên thì có thể thêm dịch vụ tích hợp như: Đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tổ chức sự kiện,... 
   9. Quá trình cung cấp dịch dụ ( Nếu cần thiết )
   10. Đối tác / Khách hàng tiêu biểu. 
   11. Thông tin liên hệ công ty

   Kết luận: Thiết kế Hồ sơ năng lực sự kiện du lịch giúp mang thông tin đến khách hàng một cách thiết thực và bao quát. Đặc biệt ngoài truyền tải thông tin mà còn để lại dấu ấn trong trí nhớ khách hàng. Hiện tại, bên Công Ty TNHH Công Nghệ SOTA GROUP có dịch vụ Thiết Kế Hồ sơ năng lực khá là uy tín và ấn tượng. Được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về công ty về mức độ sáng tạo và uy tín.

    

    

   CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SOTA GROUP

   Tên viết tắt: SOTA GROUP CO., LTD

   [Trụ Sở]: 60 Đường số 1, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, HCM

   [VPCN]: 02 Trần Bình Trọng, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định 

   [H]: 0939.857.111

   [W]: www.sotagroup.vn

   [E]: info@sotagroup.vn