branding

Kỹ thuật: 0939 857 111
Kế toán: 096 2630 824
branding
Kiến thức
DỊCH VỤ PR BÁO CHÍ
Lợi ích của Truyền thông báo chí
Ngày đăng: 23/12/22
Kiến thức
Thiết kế Website Gò Vấp
Doanh Nghiệp có một trang web đẹp và hiệu quả đang trở thành yếu tố quyết định quan trọng trong sự phát triển bền vững và tiếp cận thị trường...
Ngày đăng: 09/11/23
Kiến thức
Team thư nhãn mác công ty
Team thư nhãn mác là thương hiệu branding của cả 1 doanh nghiệp
Ngày đăng: 10/09/23
Kiến thức
Phân tích tối ưu từ khóa quảng cáo
Google là một quá trình hỗ trợ và tư vấn để bạn chọn và sử dụng các từ khóa hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo Google Ads của mình...
Ngày đăng: 18/08/23
Kiến thức
Thiết kế logo nhận diện thương hiệu
Logo của công ty sẽ xuất hiện trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Nó là biểu tượng đại diện cho thương hiệu của bạn
Ngày đăng: 10/03/23
Kiến thức
Thiết kế Hồ sơ năng lực xây dựng
Việc thiết kế Hồ sơ năng lực xây dựng để hai bên nắm rõ thông tin và hiểu thêm về công ty và ngành xây dựng. Cho nên thiết kế hồ sơ năng lực khá quan trọng.
Ngày đăng: 05/03/23
Kiến thức
Thiết kế website TP. Hồ Chí Minh
Để có thể tiếp cận thị trường một cách hiệu quả hơn, thì việc sỡ hữu cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình một website đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
Ngày đăng: 10/11/23
Kiến thức
Thiết kế logo thương hiệu
Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu cho mình một logo thương hiệu thật chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ khiến khách hàng. Tuy nhiên, nếu không biết những tiêu chí đánh giá cơ bản, doanh nghiệp sẽ rất dễ bị “lạc lối” trước những mẫu logo mà người thiết kế logo đưa ra.
Ngày đăng: 05/10/23
Kiến thức
Thiết kế Hồ sơ năng lực ngành vận tải logictics
Thiết kế hồ sơ năng lực ngành giao thông vận tải giúp tạo ấn tượng với đối tác ngay từ đầu hợp tác. Làm nên sự tin tưởng và uy tín.
Ngày đăng: 07/06/23
Kiến thức
Thiết kế website chuẩn seo
Thiết kế website chuẩn SEO là quá trình tạo ra một trang web với mục đích tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, nhằm đạt được vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm của khách hàng.
Ngày đăng: 10/11/23
Kiến thức
Thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp
Logo là một sản phẩm trực quan được thể hiện bằng hình ảnh, chữ viết hoặc kết hợp cả hình ảnh và chữ viết giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Đây không chỉ đại diện cho hình ảnh công ty / doanh nghiệp mà còn mang thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến cho mọi người. Chính vì vậy, mỗi Logo đều phải mang màu sắc riêng, tạo được ấn tượng mạnh trong tâm trí người tiêu dùng.
Ngày đăng: 05/10/23
Kiến thức
Thiết kế Hồ sơ năng lực sự kiện du lịch
Thiết kế Hồ sơ năng lực ngành sự kiện du lịch giúp truyền tải thông tin với khách hàng. Và nâng cao sự uy tín và chất lượng về ngành sự kiện du lịch.
Ngày đăng: 06/06/23

Bài viết nổi bật

Thị Trường Website - Lý Do Doanh Nghiệp Cần Xây Dựng Website Ngay!

Trong bối cảnh thế giới số hóa mạnh mẽ, website đã trở thành yếu tố quan trọng trong chiến lược kinh doanh của hầu hết mọi doanh nghiệp. Từ việc truyền tải thông tin, xây dựng thương hiệu đến tối ưu hóa SEO, website đóng một vai trò vô cùng cần thiết.

17 thủ thuật "search" đâu trúng đó trên google

Bạn sẽ hối tiếc vì không biết sớm hơn 17 thủ thuật search đâu trúng đó...

Những sai lầm của khách hàng khi chọn công ty "thiết kế website" dưới đây

SOTAGROUP - Sự quan trọng của website trong kinh doanh ngày nay thì ai cũng biết rồi. Tuy nhiên là sản phẩm công nghệ, chắc chắn gây ít nhiều khó khăn cho người không rành kỹ thuật.

4 Cách Xây Dựng Page Ban Hàng Tốt

Có Page không biêt bán hàng, không biết xây dựng - Có page chạy quảng cáo, Chạy nhiều page vẫn ko hiệu quả...

Website là gì? Tại sao kinh doanh online phải cần có website?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, công nghệ thông tin cùng với sự lớn mạnh của ngành thương mại điện tử nên mỗi doanh nghiệp cần có một thiết kế website bán hàng.....

Sota Group - Hướng dẫn Khai báo và đăng ký bộ công thương dành riêng cho website

Thủ tục đăng ký website với bộ công thương? Nếu bạn đang có những thắc mắc này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Chiến lược thương hiệu: Trước khi tiến hành Brand hãy đầu tư vào điều này trước

Một sai lầm thường thấy ở các doanh nghiệp hay với những người làm marketing đó là đầu tư rất nhiều nguồn lực vào hoạt động xây dựng nhận diện thương hiệu (Branding, social) trong khi chưa chuẩn bị những nền tảng căn bản nhất cần có.

Bật mí 3 tiêu chí tối ưu hóa giúp bạn onpage vượt mặt đối thủ

Bật mí 3 tiêu chí để tối ưu hóa tiêu đề nâng cao cho blog của bạn, giúp bạn có lợi thế cạnh tranh với đối thủ khác đang SEO trên Google...

Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần giải pháp tư vấn marketing
Đăng ký