Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Google
SOTAWeb có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm được Google đào tạo và chứng nhận. SOTA luôn luôn theo dõi và update hàng năm lượng kiến thức mới nhất để đáp ứng hỗ trợ khách hàng Việt.
 
Admin / 19-03-2024 / 2750
  Nội dung

   DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

    

   Dịch vụ quảng cáo của Google - Google Ads đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong ngành quảng cáo trực tuyến và kinh doanh trực tuyến nói chung. Dưới đây là một số điểm quan trọng về tầm quan trọng của dịch vụ này:


    

   06 BƯỚC QUẢNG CÁO GOOGLE

    

   1. Tiếp nhận yêu cầu: 

   • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu và mục tiêu của khách hàng trực tiếp hoặc qua zalo, điện thoại, email...

   2. Tư vấn chính xác, báo giá chi phí:

   • SOTAWEB giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quảng cáo Google, đưa ra kế hoạch và chi phí để khách hàng lựa chọn phương án khả thi phù hợp doanh nghiệp

   3. Ký hợp đồng, thanh toán:

   • SOTAWEB soạn thảo hợp đồng để trình ký kết 2 bên. Khách hàng thanh toán theo hợp đồng để triển khai chiến dịch quảng cáo.

   4. Triển khai công việc:

   • Setup cài đặt quảng cáo của khách hàng kích hoạt hiển thị trên Google ngay trong ngày.

   5. Theo dõi và tối ưu quảng cáo:

   • SOTAWEB có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm theo sát liên tục chăm sóc chiến dịch theo kế hoạch mỗi ngày để tối ưu hiệu quả và  có những thay đổi theo mong muốn insight trải nghiệm khách hàng.

   6. Báo cáo và đề xuất:

   •  Báo cáo kết quả đạt được lượt nhấp, hiển thị, thời gian lưu vết tại website
   •  Nghiệm thu hợp đồng và thanh lý 
   •  Đề xuất kế hoạch quảng cáo mới 

    

   Dịch - Vụ - Quảng Cáo - Google

   Hình ảnh SOTA : Dịch vụ quảng cáo google tháng 11.2023 

    

   QUẢNG CÁO GOOGLE SOTA KHÁC BIỆT

   SOTA đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo Google và trở thành Đối tác cấp cao của Google từ năm 2015. Hơn 09 năm kinh nghiệm quảng cáo Google Ads và triển khai quảng cáo đa năng. Thiết kế và phát triển code web tùy biến phù hợp cho việc update của google giúp website có thể quảng cáo nhanh hơn hiệu hiệu quả hơn.

    

   • Tiếp cận đối tượng khách hàng: Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới, với hàng tỷ lượt tìm kiếm hàng ngày. Dịch vụ quảng cáo của Google cho phép doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của mình khi họ tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

   • Hiệu quả chi phí: Google Ads cho phép Doanh Nghiệp quản lý ngân sách quảng cáo của mình một cách linh hoạt. 

   • Phân đoạn đối tượng khách hàng: Google Ads cung cấp nhiều tùy chọn phân đoạn đối tượng khách hàng, bao gồm vị trí địa lý, tuổi tác, giới tính, sở thích, hành vi tìm kiếm và nhiều yếu tố khác. Điều này giúp bạn định hình được chiến lược quảng cáo để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

   • Đo lường và tối ưu hóa: Google Ads cung cấp các công cụ phân tích mạnh mẽ để bạn có thể đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của mình và tối ưu hóa chiến lược dựa trên dữ liệu thực tế. Bạn có thể theo dõi số lượng nhấp vào quảng cáo, tỷ lệ chuyển đổi, chi phí mỗi chuyển đổi và nhiều chỉ số khác để đảm bảo chiến dịch của bạn đạt được mục tiêu kinh doanh.

   • Khả năng tùy chỉnh: Google Ads cho phép bạn tùy chỉnh quảng cáo của mình theo nhiều cách khác nhau, từ văn bản quảng cáo đến hình ảnh và video, đảm bảo nó phản ánh đúng thông điệp và thương hiệu của bạn.

   • Cạnh tranh và sự tồn tại: Trong một thị trường kinh doanh trực tuyến ngày càng cạnh tranh, việc sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google giúp bạn duy trì sự tồn tại và cạnh tranh với các đối thủ của mình.

    

   Dịch vụ Ads

    

   THỰC HIỆN QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

   Quảng cáo tìm kiếm

   ► Quảng cáo trọn gói theo yêu cầu là thực hiện hợp đồng trọn gói hiển thị 24/24 hoặc vào khung thời gian do khách hàng chọn. Với các từ khóa đã đăng ký theo hợp đồng thì lúc nào tìm kiếm cũng hiển thị website của khách hàng trên top Google.
   ► Để nhận báo giá trọn gói, khách hàng cung cấp thông tin dưới đây:

   • Từ khóa ( keys sẽ seach hieetn thị)
   • Website chạy quảng cáo 
   • Khu vực mong muốn hiển thị quảng cáo

   Dựa vào thông tin đó, chuyên viên tư vấn SOTA sẽ tư vấn tối ưu website phù hợp tiêu chí google và tư vấn  thêm hoặc bỏ bớt từ khóa cho phù hợp và gửi khách hàng báo giá chi tiết từng từ khóa tiến hành chạy quảng cáo.

   Quảng cáo google

   Dịch vụ quảng cáo google hiệu quả tại tp.HCM

   Qúy khách hàng doanh nghiệp đang loay hoay tìm kiếm 1 đơn vị chạy quảng cáo google Ads hiệu quả thì SOTA có thể đáp ứng hỗ trợ theo sát hành trình website , trải nghiệm khách hàng trên website . 

   Hãy để lại thông tin chuyên viên sẽ chủ động liên hệ đến doanh nghiệp nhanh nhất - Hỗ trợ tư vấn giải đáp tận nơi 24/24 . 

    

   LƯU Ý

   6 lưu ý để quảng cáo đạt hiệu quả hơn:
     Trong content nên có những từ khóa kêu gọi hành động: inbox ngay hôm nay để nhận được, mua ngay, nhận tư vấn miễn phí, nhận lộ trình miễn phí, giữ ưu đãi ngay,...
     Nên tạo phễu khách hàng (Biết - Hiểu - Tin - Mua - Yêu) lâu dài sẽ tạo hiệu quả về sau.
     Sử dụng chatbot chăm sóc lại khách hàng cũ để remarketing, tối ưu hóa vòng đời khách hàng.
     Không nên set quảng cáo vào sát 12h đêm. Quảng cáo sẽ bị cắn tiền nhanh, tiêu tiền hết trong ngày hôm đấy, khó ra hiệu quả.
    Không nên chạy quảng cáo ngay sau khi mới đăng bài viết, nên để 1 thời gian để có lượt tiếp cận tự nhiên rồi mới set quảng cáo.
     Content, hình ảnh, video ảnh hưởng rất nhiều đến giá thầu CPM. Vì vậy cần tối ưu hình ảnh, video chân thật, đánh trúng painpoint để đem lại hiệu quả trong quảng cáo.

    

   Tóm lại

   Dịch vụ quảng cáo Google đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình một cách hiệu quả và linh hoạt nhất , gia tăng doanh số bán hàng, brand được truyền thông mạnh mẽ.

    

   THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN CHẠY QUẢNG CÁO TRẢI NGHIỆM: 

   Mobile /Zalo: 0939 857 111

   ĐT: 028 62798839 

   Tên viết tắt: SOTA GROUP CO., LTD

   ♦ Trụ Sở: 60 Đường số 1, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, HCM

    

   4.8/5
   -
   (2298 bình chọn)