Dịch vụ

Kỹ thuật: 028 6279 8839
Kế toán: 096 2630 824

Quản trị website
Nâng tầm thương hiệu

Giải pháp thiết kế website thương hiệu cho doanh nghiệp, xây dựng nền tảng thương hiệu mạnh trên Digital.

Tư vấn ngay
10.000+ khách hàng tin tưởng

So sánh chi tiết

GÓI CƠ BẢN GÓI NÂNG CAO GÓI TOÀN DIỆN
GIÁ GÓI THÁNG (Chưa bao gồm vat) 1,000,000 1,800,000 3,500,000
Thiết kế hình ảnh slide, banner 2 4 Theo Brand Guide
Cập nhật sản phẩm cơ bản 10 15 35
Xây dựng và xuất bản nội dung mới (trang web, blog bài viết, sản phẩm...) 10 bài/tháng 15 bài/tháng Theo plan tổng
Bài viết chuẩn seo 3 5 10
Đảm bảo tăng trưởng Traffic
Báo cáo hiệu suất hoạt động website 1 lần/tháng 2 lần/tháng 1 lần/tuần
Nghiên cứu bộ từ khóa
Tối ưu cấu trúc website
Lập bảng phân tích Website tổng thể
Quản trị hosting
Quản trị mạng xã hội: fanpage, youtube,..
Công cụ phân tích website: Google Search Console Google Analytics 4 Google Tag Manager
Tích hợp công cụ liên lạc (Zalo, Messenger, Web Chat...)
Khai báo seo quake và Audit và khắc phục lỗi technical
QUẢN TRỊ WEBSITE

Mỗi ngày có hàng nghìn website ra đời để hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh trên môi trường Internet. Nhưng trong số đó có rất ít website hoạt động hiệu quả. Nguyên nhân là do nhiều website chỉ dừng lại ở việc sở hữu giao diện đẹp, các nội dung, hình ảnh được xây dựng chủ yếu thời gian đầu mà không được đổi mới hay cập nhật

20%
Website bị khai tử khi mới được xây dựng chưa đầy 3 tháng
56%
Khách hàng rời khỏi những website có chất lượng nội dung kém.
75%
Người dùng đánh giá uy tín website dựa trên tính thẩm mỹ tổng thể
88%
Khách hàng không trở lại những website mang đến trải nghiệm không tốt

Tiết kiệm thời gian

Việc chăm sóc website cần rất nhiều thời gian. Thay vào đó, sử dụng dịch vụ chăm sóc website sẽ giúp bạn tập trung làm những việc khác hiệu quả hơn.

Nâng tầm thương hiệu

Website chuyên nghiệp, hấp dẫn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh và tăng giá trị thương hiệu trên môi trường trực tuyến.

Giảm chi phí

Các chi phí tiền lương để thuê đội ngũ nhân viên vận hành website được giảm bớt, sử dụng dịch vụ chăm sóc website giúp tiết kiệm đến 60% ngân sách.

Kiểm soát thuận tiện

Lập kế hoạch chăm sóc website cụ thể giúp doanh nghiệp kiểm soát website dễ dàng thông qua các báo cáo thống kê cập nhật định kỳ.

Thúc đẩy doanh thu

Quản trị website hiệu quả là một trong những cách thức hữu hiệu để chiếm trọn lòng tin khách hàng, tăng khả năng chốt đơn và nâng cao doanh thu.

Dễ dàng mở rộng

Website hoạt động ổn định là nền tảng vững chắc để doanh nghiệp mở rộng phạm vi kinh doanh và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

SOTA GROUP
NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

Để website hoạt động tốt và hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả thì website cần phải được chăm sóc tốt. Các công việc theo dõi, phân tích, đánh giá website phải được diễn ra thường xuyên để kịp thời cập nhật các nội dung mới và chỉnh sửa nhanh những lỗi có trên website.

SOTA GROUP
NHỮNG CÔNG VIỆC ĐƯỢC THỰC HIỆN KHI CHĂM SÓC WEBSITE

Website chính là bộ mặt doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến. Vì vậy, thực hiện tốt các thao tác chăm sóc website sẽ giúp website luôn hoạt động ở trạng thái tốt và cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Dịch vụ chăm sóc website bao gồm các công việc:

Tư vấn tối ưu UX/UI

Tư vấn các giải pháp thiết kế chuẩn UX/UI để website sở hữu giao diện đẹp và tối ưu trải nghiệm người dùng một cách ưu việt.

Cập nhật nội dung

Các thông tin sản phẩm, nội dung đã biên tập được cập nhật định kỳ lên website để mang đến những nguồn thông tin giá trị cho người dùng.

Thiết kế hình ảnh

Banner và hình ảnh thiết kế sáng tạo bắt nhịp theo những xu hướng mới, kích thước hình ảnh xử lý phù hợp với định dạng của website.

Kiểm tra hệ thống

Đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên kiểm tra website để phát hiện và xử lý kịp thời các lỗi hệ thống, ngăn chặn phát sinh thêm nhiều lỗi khác.

Tư vấn chiến lược Marketing

Hỗ trợ các giải pháp Marketing toàn diện: Branding, Social, Digital, SEO,.... giúp nâng cao sự nhận diện cho website trên môi trường trực tuyến.

Tối ưu thứ hạng

SOTA Theo dõi vị trí xếp hạng của website và từ khóa để có những biện pháp đẩy mạnh hoặc duy trì thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm Google tốt nhất.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
BẠN HỎI - SOTA GROUP TRẢ LỜI

Các thắc mắc của bạn sẽ được SOTA GROUP giải đáp một cách tường tận giúp bạn xóa bỏ được những băn khoăn về dịch vụ quản trị website.

Hình thức thanh toán gói dịch vụ quản trị, chăm sóc website?

Khách hàng hợp đồng gói dịch vụ quản trị chăm sóc website được thanh toán theo tháng. Trường hợp thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi 10%. Thanh toán 1 năm được hưởng ưu đãi 15% tổng chi phí trên gói sử dụng tại "Dịch Vụ Quản Trị Website SOTA"

Thời gian triển khai một gói quản trị website là bao lâu?

Thời gian quản trị website tại Sota thường diễn ra từ 3 đến 6 tháng tùy theo gói quản trị website mà khách hàng đã lựa chọn. Sau khi gói quản trị website của khách hàng đã hết thời hạn sử dụng, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ quản trị website tại Sota thì có thể tiếp tục đăng ký sử dụng gói dịch vụ quản trị website mà khách hàng mong muốn

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website

Để nhằm giữ website luôn hợp xu hướng, tối ưu, và thu hút nâng cao tính bảo mật, an toàn cho website - Tăng lượng traffic, tăng lượt chuyển đổi - Đảm bảo website hoạt động mượt mà.

Tôi không ở Thành phố Hồ Chí Minh, tôi có sử dụng được dịch vụ quản trị website của đơn vị được không?

Câu trả lời là CÓ. Hiện nay, Sota chủ yếu hỗ trợ liên hệ với khách hàng sử dụng dịch vụ quản trị website bằng hình thức online. Vì thế, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ quản trị website tại Sota, đơn vị cam kết sẽ hỗ trợ và giúp đỡ tận tình cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Gói dịch vụ quản trị website có thể thay đổi theo yêu cầu của tôi không?

Câu trả lời là CÓ. Thực tế, mỗi khách hàng hay mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu hoàn thiện và phát triển website theo định hướng riêng. Vì thế, Sota luôn tạo điều kiện thuận lợi để các cá nhân và doanh nghiệp có thể trao đổi và bày tỏ nhu cầu, mong muốn để đơn vị đưa ra giải pháp quản trị website phù hợp nhất.

SOTA có nhận quản trị website của đơn vị khác thiết kế hay không?

Trước khi triển khai dịch vụ quản trị website cho khách hàng. SOTA sẽ thực hiện công việc kiểm tra sourcode và trang quản trị khách hàng để đảm bảo trang web có đủ công cụ khai báo khai thác để trang web đạt được kết quả index google nhanh nhất.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT QUẢN TRỊ WEBSITE