Dịch vụ

Thiết kế Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực - Giúp doanh nghiệp thể hiện năng lực công ty theo cách chuyên nghiệp, sáng tạo. Mở ra cơ hội kinh doanh tốt hơn, đấu thầu và định vị thương hiệu chuyên nghiệp.

Tư vấn ngay
10.000+ khách hàng tin tưởng
Ưu điểm dịch vụ thiết kế Profile tại Sota Group
Cam kết 100% hài lòng với chất lượng dịch vụ
Đội ngũ kinh nghiệm thiết kế đa nghành nghề
Tương tác, phản hồi liên tục. Thúc đẩy dự án đạt mục tiêu cuối cùng.
Thiết kế truyền tải câu chuyện thương hiệu
Kinh nghiệm 9+ năm thiết kế Hồ Sơ Năng Lực
Quy trình dịch vụ rõ ràng, chuyên nghiệp
Thiết kế thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tăng tỷ lệ thắng thầu.
Dễ dàng quản lý dự án qua phần mềm chuyên nghiệp
Gói dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực
GÓI VÀNG
$$$ CHI PHÍ = 280.000 VND / TRANG

 Biên tập nội dung 

 Edit nâng sáng hình ảnh

 01 concept thiết kế

 03 lần chỉnh sửa

 < 20 - 28 trang

 Bảo hành và update

 Mua image từ photo stock: 3

 Bàn giao File in ấn, PNG, PDF, và file thiết kế Ai vecter chuyên nghiệp

 

Tư vấn ngay
GÓI RUBY
$$$ CHI PHÍ = 500.000 VND / TRANG

 Biên tập nội dung

 Cung cấp hình ảnh

 03 concepts thiết kế

 Không giới hạn

 Tư vấn form dáng profile

 Thiết kế chuyên nghiệp, tiến độ nhanh chóng

 Tặng 01 cuốn profile in mẫu

 Có sẵn dữ liệu dự án, công trình

 Mua image từ photo stock: 5

 Bàn giao File in ấn, PNG, PDF, và file thiết kế Ai vecter chuyên nghiệp

Tư vấn ngay
GÓI THEO YÊU CẦU
$$$ CHI PHÍ = 800.000 VND / TRANG

 Biên tập nội dung mới

 Hình ảnh sử dụng độc quyền

 05 concepts thiết kế

 Chỉnh sửa không giới hạn

 < 40 - 100 trang

 01 buổi tư vấn chi tiết mục đích profile

 Khảo sát nhu cầu sử dụng

 Tư vấn form dáng profile

 Tư vấn quy cách in ấn

01 cuốn profile in mẫu

 Tặng tên miền quốc tế

 Mua image từ photo stock: 15

 Bàn giao File in ấn, PNG, Ai vecter chuyên nghiệp

Tư vấn ngay
MẪU 3D PROFILE NHIỀU NGÀNH NGHỀ
Thiết kế hồ sơ năng lực xây dựng đầu thầu
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực tủ chữa cháy
Thiết kế hồ sơ năng lực Thủ Đức
Thiết kế hồ sơ công ty thương mại
Thiết kế profile chăn ga gối đệm
Profile năng lượng mặt trời
Hồ Sơ Năng Lực Thiết Bị Vệ Sinh
Thiết kế hồ sơ năng lực giàn giáo
Thiết kế hồ sơ năng lực nội thất
Hồ Sơ Năng Lực Thi Công Xây Dựng
Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Logistics
Hồ Sơ Năng Lực Nội Thất RuBy
Mẫu hồ sơ năng lực dịch vụ Bảo Vệ
Hồ Sơ Năng Lực Song Ngữ Bỏa Vệ
Profile Cơ Khí Đồng Nai
Mẫu hồ sơ năng lực xây dựng TH Group
Thiết Kế Profile thời trang
Mẫu Hồ Sơ Năng Lực Cửa Nội Thất
Mẫu Hồ Sơ Năng Lực Kệ Kho
Mẫu Hồ Sơ Năng Lực Xây Dựng SOTA
Quy trình thiết kế Profile tại Sota Group

Tại Sota, chúng tôi áp dụng quy trình thiết kế & sáng tạo chuẩn quốc tế để đảm bảo mang lại thành công cho dự án

 • BƯỚC 1
  TƯ VẤN & KÝ KẾT
  SOTA tiếp nhận yêu cầu thiết kế hồ sơ năng lực của doanh nghiệp. Tiến hành tư vấn chi tiết về dịch vụ, gửi đề xuất báo giá và ký kết hợp đồng.
 • BƯỚC 2
  NGHIÊN CỨU & ĐỀ XUẤT PHƯƠNG ÁN
  SOTA nghiên cứu sâu về bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp, danh mục sản phẩm/ dich vụ, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu và tư vấn concept thiết kế hồ sơ năng lực phù hợp nhất.
 • BƯỚC 3
  XÂY DỰNG KHUNG SƯỜN
  SOTA xây dựng khung sườn, sitemaps nội dung cho cuốn hồ sơ năng lực, thống nhất chi tiết nội dung từng trang với doanh nghiệp.
 • BƯỚC 4
  CHUẨN BỊ HÌNH ẢNH
  Chuẩn bị, xử lý hình ảnh để đưa vào cuốn hồ sơ năng lực: Ảnh chân dung ban lãnh đạo, nhân viên, văn phòng, nhà xưởng, hoạt động nội bộ, thiện nguyện …
 • BƯỚC 5
  THIẾT KẾ CONCEPT PROFILE
  Thiết kế concept và thuyết minh ý tưởng. Concept sẽ quyết định phong cách toàn bộ cuốn hồ sơ năng lực, quyết định cách kể câu chuyện thương hiệu, thông điệp muốn truyền tải.
 • BƯỚC 6
  THIẾT KẾ & DÀN TRANG
  Tiến hành thiết kế chi tiết, dàn trang theo bố cục nội dung và ý tưởng đã thống nhất.
 • BƯỚC 7
  PHẢN HỒI & HIỆU CHỈNH
  Gửi bản thiết kế hoàn thiện (hoặc từng phần) để nhận phản hồi từ doanh nghiệp. Tiến hành hiệu chỉnh theo yêu cầu nhằm đạt mục tiêu cuối cùng của dự án.
 • BƯỚC 8
  IN ẤN HỒ SƠ NĂNG LỰC
  Tiến hành thiết lập in ấn, đảm bảo chất lượng in theo đúng yêu cầu. (In ấn là hạng mục tùy chọn)
 • BƯỚC 9
  BÀN GIAO & NGHIỆM THU
  Tiến hành đóng gói bộ hồ sơ năng lực (đầy đủ các file) để bàn giao cho doanh nghiệp. Nghiệm thu theo các hạng mục đã ký kết trong hợp đồng.
Câu hỏi thường gặp
Một cuốn profile công ty được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện. Profile công ty giúp khách hàng & đối tác tìm hiểu nhanh chóng về công ty
Để dự án thiết kế Profile công ty của bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, bạn nên chuẩn bị trước các nội dung: Logo công ty (file thiết kế để có chất lượng tốt nhất) Brand guidelines (nếu có): Một số định hướng thiết kế nhất quán với thương hiệu. Giấy phép kinh doanh Chứng chỉ, chứng nhận (công ty, nhân sự) để tăng thêm uy tín Hình ảnh ban lãnh đạo, nhân sự, sản phẩm, cơ sở vật chất và các hình ảnh mong muốn xuất hiện khác Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất (nếu có) để gia tăng khả năng đấu thầu dự án Thông tin dự án tiêu biểu (hình ảnh, giới thiệu tổng quan) Thông tin đối tác (logo, giới thiệu tổng quan) Nội dung profile bản word (nếu có)
► Thông thường mất từ 2 tuần đến 1 tháng để thiết kế một cuốn profile công ty. ► Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn chuẩn bị dữ liệu thật tốt. ► Vì một tài liệu quan trọng như profile công ty cần được đầu tư về thời gian và nguồn lực để chau chuốt nó trở lên hoàn hảo.
Giống như khi đầu tư để xây dựng thương hiệu, thiết kế một cuốn profile cho công ty cũng cần có sự đầu tư kỹ lưỡng. Thành quả bạn nhận được chính là hiệu quả của mỗi lần chào hàng hay sức hút mà profile công ty bạn mang lại cho người xem.
Profile công ty là loại tài liệu tự giới thiệu ngắn gọn, nhưng ấn tượng và hiệu quả. Profile có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một cách phổ biến nhất bạn dùng profile khi: – Giới thiệu công ty trước đối tác, khách hàng tiềm năng. – Tham gia thầu một dự án. – Sử dụng như một tài liệu bán hàng (Sales Kit). – Giúp khách hàng, đối tác có cảm nhận về công ty bạn chuyên nghiệp hơn. – Thay thế cho việc truy cập vào website để đọc thông tin. – Giúp khách hàng của bạn có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, khi nào. – Giúp lưu trữ thông tin của bạn để khách hàng có thể tham khảo khi nào cần đến. – Profile là tài liệu có giá trị sử dụng cao. Khách hàng có xu hướng giữ lại để tham khảo chứ không vứt đi như các ấn phẩm quảng cáo khác.
► Hình ảnh sử dụng trong profile phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. ► Một cách dễ dàng để biết hình ảnh của bạn có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh. ► Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở nên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3MB trở nên sẽ dễ dàng được in ấn. ► Bạn cũng cần lưu ý rằng hình ảnh cần phải thống nhất với chủ đề và thông điệp của cuốn profile. ► Thế nên, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chụp hình để có những bức hình chất lượng cao và phù hợp với nội dung profile.
► Profile là tài liệu giới thiệu về công ty nên nó cần có tính « chuẩn mực ». ► Do vậy kích thước của profile thường là các kích thước thông dụng, dễ lưu trữ và sử dụng. ► Bạn có thể chọn kích thước A4, hoặc A5 (loại đứng hoặc nằm). ► Ngoài ra một số profile có dạng hình vuông (khổ 20cm x 20 cm, 28cm x28cm …). Bạn cũng nên lưu ý rằng kích thước của profile quá lớn hoặc quá nhỏ đều khó lưu trữ và sử dụng.
► Loại giấy phổ thông nhất là Couches. ► Nếu bạn có một cuốn profile 20 – 30 trang bạn có thể sử dụng giấy Couches 200 gram/m2 (hay còn gọi là giấy C200) để làm ruột, còn bìa thì dầy hơn (C300). ► Bạn có thể cán mờ mặt bìa hoặc cán bóng để giữ cho bìa profile bền hơn và sang trọng hơn. ► Ngoài giấy Couches có thể sử dụng nhiều loại giấy khác cao cấp hơn và đắt tiền hơn Conquerer, giấy mỹ thuật ngoại nhập …