Giới thiệu

Kỹ thuật: 028 6279 8839
Kế toán: 096 2630 824

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SOTA GROUP

 

Bằng nỗ lực sáng tạo công nghệ, khoa học và đổi mới trong xây dựng hệ thống marketing.

SOTA mong muốn trở thành công ty có nền tảng thiết kế, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất hàng đầu Việt Nam

 

Sota Group

 

www.sota.marketing

Sứ mệnh: SOTA - Điểm kết nối cộng đồng doanh nghiệp online.

“SotaGroup bằng nguồn lực trong hệ sinh thái mạng lưới social; kết nối, Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt tạo ra những sản phẩm truyền thông vượt trội, những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất nền tảng website”.

"SoTaWeb" thành viên trong hệ sinh thái SotaGroup - là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web HCM.

Sứ mệnh đó nhằm phát triển website và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện kênh online, năng suất và hiệu quả cao hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới. 

 

https://sota.marketing/lien-he

 

                                                                                                                 www.sota.marketing

"Con người SOTA với giá trị cốt lõi:

"Hiệu quả - Tận Tình - Tiện Ích" là tài sản quý báu của SOTA; là chìa khóa của sự thành công, sẽ sớm hiện thực được Sứ mạng, Hoài bão của SOTA".

 

HIỆU QUẢ: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ SOTA mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người SOTA với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng.

TẬN TÌNH: Con người SOTA từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.

TIỆN ÍCH: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ SOTA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của SOTA bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của SOTA luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày - rất chu đáo và nhiệt huyết.

 

 

www.sota.marketing

Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại SOTA, Ban Điều hành có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. SOTA là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử. Mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác.  

Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của SOTA. "Hiệu quả - Tận Tình - Tiện Ích" sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động; giúp chúng ta phát triển bền vững. 

 

* ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CÓ TÂM - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM

* ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT HUYẾT


 

enlightened SOTA LUÔN LUÔN LẮNG NGHE, TIẾP THU, HỌC HỎI 


 

enlightened ĐẠI HỘI THỂ THAO SOTA TỔ CHỨC 2023

THỂ THAO ĐẠI HỘI SOTA


 

enlightened TEAM BUILDING SOTA VIỆT NAM 2023 

 

www.sota.marketing