Thiết kế Website Gò Vấp

logo sota
Kỹ thuật: 028 6279 8839
Kế toán: 096 2630 824
Thiết kế Website Gò Vấp
09-11-2023
|
Admin
|
Kiến thức
Doanh Nghiệp có một trang web đẹp và hiệu quả đang trở thành yếu tố quyết định quan trọng trong sự phát triển bền vững và tiếp cận thị trường...
 
  Nội dung

   Gò Vấp, với nền kinh tế đang không ngừng phát triển của mình thì sự cạnh tranh không ngừng của các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ và vừa, hay là cả những doanh nghiệp lớn thì việc có một trang web đẹp và hiệu quả đang trở thành yếu tố quyết định quan trọng trong sự phát triển bền vững và tiếp cận thị trường. Sở hữu một website không chỉ giúp bạn có một công cụ truyền thông hiệu quả, mà còn là bảng điều khiển trực tuyến giúp quản lý doanh nghiệp một cách chính xác và hiệu quả.

    

   Tại sao cần phải thiết kế website?

    

   Dù bạn kinh doanh trong lĩnh vực gì thì việc sở hữu website cũng đều quan trọng như nhau, website có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có ý nghĩa quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng và hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn khi mà ngày càng nhiều doanh nghiệp khác đang chuyển sang kinh doanh online.

   Website là một công cụ hay chính xác hơn là bộ mặt của một công ty, đặc biệt là trong thời đại mà công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. Vì thế nếu bạn đang có ý định đầu tư thiết kế một website cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình thì hãy làm ngay, bởi để xây dựng một website hiệu quả, để bán được hàng đều đặn mỗi ngày trên trang web của mình là điều không dễ và cần có thời gian và sự đầu tư kỹ lưỡng cho trang web.

    

   ► Qúy khách Tham khảo thiết kế website Gò Vấp tại link: https://sotagroup.vn/thiet-ke-website

    

   thiết kế web gò vấp

    

   Tiếp cận khách hàng hiệu quả và nhanh chóng:

    

   Bạn đã và đang kinh doanh theo cách truyền thống, chờ những khách hàng là người quen hay khách cũ giới thiệu, mỗi ngày bán được 2 – 3 đơn hàng, có hôm chẳng có khách nào đến xem hoặc hỏi giá. Nguyên nhân là bởi những khách hàng khác chưa biết đến bạn, vậy làm sao để họ biết và đến xem hàng, hỏi giá? Với một thời đại internet như hiện nay thì dù là làm bất kỳ việc gì, người dùng luôn tìm kiếm trên internet, sau đó mới đến tận nơi. Vậy nếu bạn không có trên internet, hay chính xác hơn là không làm website thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?

    

   thiết kế web gò vấp

    

   Cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết và rõ ràng:

    

   Với một website thiết kế bằng code tay, cung cấp một giao diện quản trị thân thiện và dễ dàng cho bạn nhập liệu sản phẩm chi tiết giúp người dùng có thể xem, tham khảo và so sánh sản phẩm phù hợp trước khi liên hệ với người bán. Thông qua việc cung cấp thông tin sản phẩm một cách chi tiết và rõ ràng, người dùng được hỗ trợ đầy đủ thông tin và kịp thời, các thông tin thay đổi nhanh chóng và phù hợp sẽ nâng cao hiệu quả chốt đơn hàng của bạn, giúp tăng khả năng bán hàng.

    

   Thiết kế website Gò Vấp

    

   Tăng khả năng cạnh tranh online với đối thủ:

    

   Khi bạn thiết kế web nghĩa là bạn đang bước vào thị trường kinh doanh online đầy tiềm năng, với vô vàn khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm mua sản phẩm của bạn đang bán và cũng có hàng trăm đối thủ khác mà bạn cần phải cạnh tranh, nhưng nếu bạn thật sự đầu tư cho một website chuyên nghiệp thì cũng không cần phải quá lo lắng bởi vừa bắt đầu bạn đã nhanh hơn nhiều người khác.

    

   Xây dựng thương hiệu từ website:

    

   Bạn có thể thực hiện quảng cáo truyền thống nhưng hiện nay thì không còn được nhiều người sử dụng, mà thay vào đó họ chọn marketing online với công cụ hỗ trợ là website, vừa tiết kiệm thời gian vừa tối ưu chi phí. Họ có thể thuê các công ty agency để làm mà không cần phải động tay, thương hiệu của bạn vẫn được phổ biến và có nhiều khách hàng biết tới.

    

   Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng:

    

   Cách bán hàng hiệu quả là phải biết lắng nghe và thay đổi theo thị trường, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng thì mới có thể tồn tại. Có nhiều cách để bạn có thể nhận được phản hồi như cho khách hàng review, bình luận trực tiếp trên website của mình và nếu dịch vụ của bạn tốt thì đó sẽ giúp nhiều khách hàng mới tin tưởng về sản phẩm của bạn hơn, ngược lại nếu đánh giá không quá cao thì đó cũng có thể xem là kinh nghiệm để bạn cải thiện lại dịch vụ, sản phẩm của mình.

    

   Thiết kế website Gò Vấp

    

     mail   THIẾT KẾ WEBSITE GÒ VẤP 

     mail    Thiết kế website gò vấp 

     mail   THIẾT KẾ WEBSITE TP. HỒ CHÍ MINH

    

   Thiết kế website Gò Vấp

    

   ♦♦♦♦♦ Tham khảo thêm DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE tại link: https://sotagroup.vn/cham-soc-website

    

    

   Thiết kế website có những yêu cầu gì?

    

   - Giao Diện Chuyên Nghiệp

    

   Điều này được thể hiện trong việc hiển thị danh mục, danh sách các sản phẩm luôn rõ ràng sao cho người dùng, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh nhất.

    

   - Nội Dung Rõ Ràng

    

   Một trang web chất lượng thì luôn phải đi theo bắt kịp xu hướng. Vì vậy luôn đòi hỏi sự hiện đại trong thiết kế, bài trí, bố cục từng hạng mục sản phẩm. Đồng thời, nó cũng là yếu tố để khẳng định tính chuyên nghiệp trong hoạt động bán hàng và thương hiệu của doanh nghiệp.

    

   SOTA Marketing

    

   - Tốc Độ Truy Cập Nhanh

    

   Đảm bảo tốc độ truy cập website và tìm kiếm thông tin của người dùng. Không riêng gì website bán hàng điện máy, điện tử - điện lạnh mà tất cả các thiết kế website cũng cần phải đảm bảo được yếu tố này. Tốc độ truy cập website nhanh sẽ giúp khách hàng đánh giá tốt và hài lòng hơn về bạn.

    

   - Tính Năng Nổi Bật

    

   Nổi bật các tính năng quang trọng như nút đặt hàng, giỏ hàng, thông tin liên hệ là cách để bạn gợi ý cho khách hàng tìm kiếm nhanh hơn các sản phẩm họ cần và quyết định mua hàng nhanh nhất có thể.

    

   Tham khảo thiết kế website Gò Vấp tại link: https://sotagroup.vn/

    

    

   Những điều cần lưu ý khi xây dựng website!

    

   Tất nhiên, không phải ai đang kinh doanh cũng đều biết và hiểu về website, về phần mềm hỗ trợ kinh doanh. Vậy khi có nhu cầu muốn thiết kế website thì phải làm như nào? Dưới đây là một số điều bạn cần biết khi tiến hành thiết kế một website:

    

   - Cần lên kế hoạch khi làm website

    

   Để sở hữu được một trang web chất lượng và theo đúng yêu cầu của bạn, chắc chắn cần phải có một kế hoạch từ đầu để đưa ra những tính năng, giao diện cho web phù hợp, hỗ trợ bán hàng hiệu quả,… Có rất nhiều tính năng cho website mà bạn cần phải cân nhắc xem liệu nó có thật sự cần thiết cho trang web của mình hay không hay, việc cài đặt dư thừa tính năng sẽ khiến bạn tốn thêm 1 khoản phí không hề nhỏ nhưng lại không sử dụng đến chúng, làm giao diện website trở nên nặng nề hơn, load chậm hơn.

    

   - Hoàn thiện cấu trúc của website

    

   Khi bạn bắt đầu làm một website , hãy lên cho mình một cấu trúc website trước khi giao chúng cho các coder, ví dụ phân loại sản phẩm của mình theo những danh mục, những bài viết blog theo chủ đề nào,… để gom chúng lại với nhau, không chỉ giúp trải nghiệm tìm kiếm của người dùng tốt hơn mà còn hỗ trợ SEO, điều hướng bot Google vào thu thập dữ liệu và tiến hành index nội dung, hiệu quả.

    

   - Xây dựng phong cách riêng cho website

    

   Bất kỳ một website nào tạo ra cũng cần có phong cách riêng, hoặc ít nhất hình ảnh, nội dung phải khác với những website khác. Khách hàng thường bỏ qua yếu tố này vì khi làm web, họ thấy web kia đẹp và chỉ cần làm giống hệt website đó, nếu như vậy thì website của bạn giống như một trang web backup của đối thủ. Điều này khiến khách hàng thường nhầm lẫn 2 website cùng là một công ty, nếu họ vào website đầu tiên để xem, hỏi giá hoặc được tư vấn thì khi qua website của bạn, với một giao diện giống nhau thì ngay lập tức mặc định đây là web của công ty trước đó và họ sẽ nhanh chóng thoát ra mà không cần xem chi tiết, không liên hệ để được tư vấn. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn nên xây dựng cho mình một giao diện web riêng, đừng copy.

    

   - Những tùy chỉnh cá nhân khi thiết kế web

    

   Đây là yếu tố không bắt buộc với làm website, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn muốn thiết kế riêng một giao diện độc nhất hay làm web theo mẫu để tiết kiệm chi phí. Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của bạn khi sử dụng trong kinh doanh. Tuy nhiên cần nắm rõ là web làm theo mẫu những vẫn phải được tùy chỉnh lại giao diện cho phù hợp, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng trong phạm vi có thể chứ không phải giống các dịch vụ làm web 500k, 1 triệu,… chỉ up source code web lên, thay đổi logo, menu,… đơn giản và xong và bàn giao web cho khách.

    

    

   Dịch vụ thiết kế website tại Sota Group

    

   Được thành lập từ năm 2015, với đội ngũ lãnh đạo là những người có bề dày kinh nghiệm về Marketing và thiết kế website, Sota Group đã thiết kế hàng ngàn website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với các đặc điểm sau:

    

   • Tư vấn viên am hiểu chuyên môn, trung thực: Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Sota Group còn nằm ở chỗ, nhân sự tư vấn thiết kế web là nhân sự lâu năm trong nghề Marketing, sẽ giải thích chi tiết những vấn đề chuyên môn cho bạn một cách dễ hiểu, đầy đủ nhất.
   • Quy trình làm việc đúng thời hạn, minh bạch: Bạn sẽ nắm rõ được quá trình xây dựng website đang ở thời điểm nào qua từng báo cáo mà Sota Group gửi.
   • Kinh nghiệm dày dặn: Đội ngũ thiết kế và lập trình đã thực hiện hơn 500+ dự án đa lĩnh vực, ngành nghề.
   • Cung cấp đồng thời các dịch vụ phát triển website: Bạn sẽ được Sota Group tư vấn những giải pháp tốt nhất sau khi hoàn thiện website. Như việc sử dụng đồng thời hay riêng lẻ các dịch vụ SEO web tổng thể, quảng cáo Google Adword,… theo thời điểm nào.
   • Chi phí hợp lý: Một thiết kế web chuyên nghiệp với chi phí tối ưu, phù hợp với ngân sách, mục tiêu kinh doanh của bạn.

    

   Sota Group – đơn vị thiết kế web điện tử, điện lạnh uy tín đạt đồng thời các tiêu chí nêu trên, với kinh nghiệm hơn 8 năm triển khai hàng ngàn dự án thiết kế website lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực. Chúng tôi sẽ giúp website của bạn trở nên khác biệt và thu hút khách hàng hiệu quả.

    

   Tham khảo thiết kế website Gò Vấp tại link: https://sotagroup.vn/

    


   CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SOTA GROUP
   60 Đ. số 1, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
   Hotline: 0939 857 111 - 028 627 98839
   Email: info@sotagroup.vn
   ...
   Hướng dẫn, Khuyến mãi: https://sotagroup.vn/blog/
   Facebook: https://www.facebook.com/sotaweb.vn
   Youtube: https://www.youtube.com/@SOTAGROUPVN

   4.8/5
   -
   (2298 bình chọn)