Thiết kế logo thương hiệu

Kỹ thuật: 028 6279 8839
Kế toán: 096 2630 824
Thiết kế logo thương hiệu
  Nội dung

   Thiết kế logo là sự kết hợp sáng tạo các yếu tố hình ảnh, biểu tượng, tên thương hiệu, slogan, màu sắc, font chữ được các nhà thiết kế thể hiện trên bản vẽ giúp truyền đạt hình ảnh thương hiệu tạo một thể thống nhất, ấn tượng, đặc sắc mục đích tạo nên bảng sắc của một thương hiệu. Thiết kế logo thương hiệu giúp người dùng, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn giữa hàng loạt các thương hiệu khác.

   1. Thiết kế độc quyền, không sao chép

   Chắn chắn không doanh nghiệp nào muốn bộ nhận diện thương hiệu của mình giống với những thiết kế của đối thủ cạnh tranh. Việc đẩm bảo rằng logo của mình độc nhất vô nhị rất quan trọng vì chúng gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

   Bởi lẽ đó, bạn nên hợp tác với các đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho biểu tượng của mình.

    

                                                                                    

   2. Truyền tải đúng thông điệp

   Mọi thiết kế logo doanh nghiệp điều phải đảm bảo truyền tải đúng tinh thần của thương hiệu. Bạn đang kinh doanh sản phẩm gì, đặc trưng của nó ra sao, ý nghĩa xã hội của nó là gì,... đều phải được biểu thị một cách ngắn gọn và đầy đủ trong logo.

   Do đó, hãy đảm bảo người thiết kế logo chuyên nghiệp phải hiểu rõ tính cách thương hiệu của chính bản thân bạn.

    

                                                                                    

   3. Thiết kế đơn giản, dễ nhớ

   Mỗi mẫu logo có quá nhiều chi tiết rườm rà, rối mắt, khó nhìn ra hình ảnh biểu tượng mà thương hiệu muốn truyền đạt có thể khiến người xem cảm thấy không thoải mái, hoặc tệ hơn là không muốn ghi nhớ thương hiệu.

   Nhiều mẫu logo của các web bán hàng thường mắc lỗi này khi cố gắng "nhồi nhét" nhiều thông điệp vào trong một không gian nhỏ. Hãy lưu ý, logo càng đơn giản và dễ nhớ bao nhiêu thì cường độ nhận diện thương hiệu với khách hàng tiềm năng càng cao bấy nhiêu.

    

                                                                                     

   4. Kết hợp màu sắc hài hòa

   Việc kết hợp màu sắc trong logo rất quan trọng, nhất là đối với những thiết kế có nhiều chi tiết. Một người thiết kế logo chuyên nghiệp biết cách phối màu hài hòa sẽ biến biểu tượng dù đơn giản nhưng vẫn sang trọng, ấn tượng và khiến khách hàng phải ghi nhớ.

    

                                                                                     

    

   5. Thuận lợi khi in ấn

   Có những mẫu thiết kế logo khi xem trên máy tính có độ phân giải cao nhìn rất đẹp, nhưng khi in ấn lại gây ra nhiều khó khăn. Vì vậy, bạn cần đảm bảo logo được in trên các ấn phẩm truyền thông có màu sắc đúng chuẩn để nhận diện của thương hiệu, các chi tiết không quá mảnh hay quá rắc rối vì chúng rất dễ bị sai sót trong quá trình in ấn.

   Một mẫu logo thương hiệu chuyên nghiệp phải là mẫu logo có thể dễ dàng ứng dụng vào thực tế để giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình.

    

                                                                                      

    

   mail    THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN, THIẾT KẾ LOGO:

   • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SOTA GROUP
   • Tên viết tắt: SOTA GROUP CO., LTD
   • [Trụ Sở]: 60 Đ. số 1, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, HCM
   • [VPCN]: 02 Trần Bình Trọng, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
   • [ZALO/HOT]: 0939 857 111
   • [W]: www.sotagroup.vn
   • [E]: info@sotagroup.vn